Có nên mua điện thoại Samsung wave không ?

Cấu hình wá tuyệt, màn hình cũng tuyệt, nhưng ko biết phím Menu có mau tróc ko các bác?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này mơi quá, chưa phổ biến nữa nên rất ít người viết pm cho nó, máy ngon đấy, nhưng không có thêm pm thì chả làm được tích sự gì ngoài mấy thứ quá đỗi bình thường như nt, lướt wed, xem phim, chụp ảnh.... mà trong khi đó với tầm tiền ấy thì có rất nhiều lưa chọn khác cho bạn, nếu thích thì có thể chơi 2 súng, giá mỗi con tầm 5 tr gi đấy

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tớ thấy tầm giá con Wave dek có con nào cấu hình mạnh bằng.
hôm wa thấy ở VCW vãi hàng, cảm ứng cực phê, giao diện cũng không xa lạ lắm, có cái notification hao hao android. còn apps store thì chưa coi, nghe bảo có cái chương trình thử thách viết softs 2 tỷ rưỡi.
ah, chơi đua xe phê bá cháy bọ chét, cảm ứng trọng lực sướng tê. bạn cũng ra expo xem thử cho biết tận tay tận mắt