Có nên mua điện thoại Nokia 5800 không ?

Tình hình là em chắt bóp được 6tr.định mua con điện thoại cảm ứng dùng,đang phân vân có nên mua 5800 ko.pro nào dùng qua rồi thì chia sẻ cho em ít kinh ngiệm với.Tiện thể các pro thấy ở đâu bán rẻ mà uy tín chỉ giúp em luôn. Chân thành cám ơn các pro trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái này tùy nhu cầu của bác mà thôi. Nhưng nếu thích cảm ứng thì chỉ nên chơi cảm ứng điện dung. còn thích hệ điều hành kèm theo nữa để nghịch thì chắc chỉ có 5800 tầm giá của bác. Còn lại toàn giá cao.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu thích cảm ứng không cần hệ điều hành thì lựa con nào cảm ứng điện dung vừa mắt mà mua thôi.
Có điều nên mượn ai 5800XM xài thử đi, cảm ứng của nó không bằng Iphone thật nhưng cũng không phải là dở tệ như Ifanboy nói quá đâu. Hơn nữa nó có CPU mạnh, màn hình 16b màu to rõ, nghe nhạc khá hay nếu dùng tai nghe. 6tr trở xuống mà xét toàn diện thì nó là một trong số rất ít con đáng mua nhất.