Có nên mua điện thoại Nokia N96 không ?

Mình đang tính làm 1 con N96 Bác nào từng xài,Đang xài có thể cho mình ít ý kiến nha CẢ mặt ưu điểm và khuyết điểm của nó. Cảm ơn các bác
L2 love
Trả lời 14 năm trước

N96 vỏ đẹp,phím nhìn sang,nghe nhạc hay.
Mỗi cái pin yếu, dùng bt rất chậm do dùng cpu cũ.
Theo mình nếu thích đẹp+sang thì lấy n96, thích dùng giải trí thì n85.N95 nhìn quá xấu, dùng 1 thời gian vỏ rất nhanh tã.
Nếu dùng n96 thì mua thêm cục pin ngoài 1300 của bro nào bên kia nữa là ngon->đập chết các loại khác.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

N96 xài 2 con CPU ARM9 thì phải, trong khi đó N82, N95 1 con ARM9, 1 con ARM11. N96 cũng ko có bộ tăng tốc đồ họa như 2 con kia.