Cho em hỏi về Samsung star W ?

Em mơi' mua con samsung starw ,sao em coi youtube = wjfj thì no' ghj là đa~ ket' nôi' ma` ko xem đc là sao? ai bik' chỉ em voi' thanks nhjù nhjù
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hình như là youtube chỉ koi đc bằng GpRs thui,tớ ko chắc nữa,tại hùi lâu up fw s5230 có youtube koi đc vài lần sao thì ko lun,bạn coi chy cái đó,vừa lâu vừa hao pin,ra net dơn chép về là ok,koi nằng youtube như vậy có khj mất tiền ko biết tại sao,đâu bạn cài thử GPRs koi xem dc ko nha.