Cho em hỏi về wifi của Samsung star ?

Hix, em không biết cái wifi nó bị gì nữa áh rõ ràng là search thấy nhưng lại không conect được, cứ báo disconect với DNS fail gì gì đó không ah! Hix, mong mấy bro giúp em với, có Wifi mà không xài được tức lắm lun .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình gặp nhiều rồi. Bạn thử làm cách sau nhá nếu ko đc là do mạng có vấn đề rồi - Bạn hãy tắt wifi ở máy đi - Tắt máy đi khoảng 2 phút - Bật lại và kết nối với wifi Nếu như ko đc thì kiểm tra lại mạng thôi.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Wifi của máy chỉ là 1 phần thôi ngoài ra còn do mạng nữa đấy bạn à. Như máy mình tìm thấy 4 cái wifi mà vào mãi không vào được cái nào. Sau đó mình tắt wifi đi thử lại vài lần thì vô ngon ơ Còn nữa khi bạn kết nối được wifi rùi thì qua menu - cài đặt - cài đặt mạng - kết nối và chọn vào cái mà bạn vừa kết nối đấy không thì vẫn mất tiền như bt à.
Hòa Lêthingochoa
Trả lời 9 năm trước

có ai pít wifi nằm chổ nào hk s mk tìm mak hk thấy