Cho em hỏi những phần mềm nào diệt virus cho Samsung star ?

Có gì cho em link nhá .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Star ko có HDH nên ko có virus ,có diệt là diệt virus trên thẻ nhớ , bận dùng phần mềm diệt virus trên PC như sài USB thui

mua he
Trả lời 14 năm trước

Không dùng hệ điều hành không có nghĩa là không thể bị nhiễm virus.
Điện thoại của bạn có thể bị nhiếm virus qua các con đường như sau:
- Qua bluetooth
- Kết nối điện thoại với máy tính để cóp dữ liệu, trong khi máy tính đã bị nhiễm virus từ trước
- Lấy thẻ nhớ từ một máy di động khác cắm sang máy mình
- ...
Từ kinh nghiệm sử dụng điện thoại của mình thì:
- Không nên trao đổi dữ liệu qua bluetooth quá tùm lum
- Chỉ kết nối điện thoại với một máy tính được bảo vệ và cập nhật virus thường xuyên
- Trong trường hợp kết nối với máy tính, ưu tiên sử dụng PC Suite (hạn chế lây nhiễm virus)
- Vào máy tính, vào Tools / Folder Options / View / Hide extensions for known file types (uncheck / không được tích vào ô này), làm như vậy ta sẽ luôn kiểm soát được đuôi các file trên máy tính mà ta định cóp vô điện thoại. VD: những em .exe thì thôi, bỏ luôn cho nhẹ lòng...