HTC Snap hay BlackBerry 8700?

Mình đang dùng Nokia E63. Bây giờ muốn mua thêm một máy có hệ điều hành và bàn phím QWERTY. Mình đang phân vân giữa 2 loại trên. Ai đã dùng qua hai em này thì tư vấn giúp mình với. Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HTC snap. (Chau)

Mình đang dùng HTC Snap, máy dùng HĐH Windonws nên rất dễ thao tác và kết nối với máy tính, nổi bật có phím nóng Inner Circle truy cập nhanh vào Email (rất có ích nếu bạn đã đi làm, trao đổi email thường xuyên) , kết nối 3G, Wifi dễ dàng, camera có nhiều chế độ ( dù chất lương hình ảnh chưa thực tốt). Minhf mua máy được gần một năm, hàng khong bị xuống mã, chất lượng nói chung ở mức tốt. có nhược điểm là pin khoảng trên 2 ngày, nên mua hai củ sạc.

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Tùy nhu cầu. (Bigfool2009)

Hi bạn, Tùy theo nhu cầu thôi bạn ạ: HTC snap thì có đầy đủ kết nối 3G, wifi, chay WM6.1 có thể sử dụng các ứng dụng office ngon lành (chip tốc độ 528MHz), cài được 1 số ứng dụng như từ điển, Google Map chạy GPS...Còn 8700 thì to hơn được cái Pin đc lâu hơn, nhưng dùng không sướng bằng Snap. Tất nhiên 8700 rẻ hơn (khoảng 8-900K còn snap tầm 2,5-3triệu cơ mà).