So sánh Blackberry 7130 với Blackberry 8700 ?

Bro nào đã dùng qua 2 con này cho mình xin chút ý kiến. Ngoài cái bàn phím QWERTY thì chúng còn gì khác nhau không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng 7130 mua hồi trước Tết, thấy đâu đến nỗi. Con này từ cấu hình đến pin đều giống 8700. Chỉ khác là không up được OS 4.5 và bàn phím 1/2 qwerty. Màn hình nhỏ nên pin dùng được lâu hơn 87, kiểu dáng manly, dễ đút túi quần.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Màn hình của 8700 to hơn chút,2.6 inches so với2.4 inches, đô phân giải màn hình vì vậy của 87 có nhỉnh hơn chút. mình thấy có vậy thôi, còn đâu giống nhau tất, RAM và bộ nhớ trong cũng giống nhau, nhưng mình ủng hộ bàn phím full QWERTY và kiểu dáng 87 thì nam tính hơn

Một điều nữa là hiện dòng 87 dễ tìm hơn là 7130, và được ưa chuộng hơn...bạn tham khảo một em 87 ở đây nhé, chúc bạn vui

Hoàng Gia Bảo Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Vậy có ai có đánh giá về BB Storm 9500 ko ?

Cảm ứng nhạy hay ko ? Phần mềm ra sao ? Pin thế nào ?

Em đang định mua con này các bác ạ