HTC G1 vs LG Arena nên chọn cái nào?

Tình hình là em vừa mua bạn HTC G1 đc 1 tháng thôi. Bạn này nói thật là xài ko có gì để chê, lướt web cực kỳ nhanh, cảm ứng cực kỳ nhạy, chạy hệ điều hành Android mượt mà, có cái market free hoàn toàn nên tha hồ dow application về vọc. Nhược điểm lớn nhất của bạn này là bự quá, em lại là nữ, nên ko bỏ trong túi được, phải bỏ trong giỏ xách, nên thường xuyên bỏ quên điện thoại. Hic hic Em đang lăn tăn đổi sang LG Arena nhỏ gọn hơn, nhưng khổ nổi bạn này lại ko có hệ điều hành, ko dow application về được. Bác nào có xài qua LG Arena review cho em tí ah. Em cám ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ko biết G1 sao chứ, nhưng LG Arena thì khuyên bạn là đừng nên xài, đã từng xài wa, và đã cho đi gấp, nhìn bên ngoài thì đẹp, nhưng cảm ứng thì, chán vô cùng, wảng cáo thì vuốt như Iphone nhưng khi xài thì mới bật ngửa.
Thề sẽ không bao h xài LG.

buzzann
Trả lời 13 năm trước

Eck tuncon nói thế ko chuẩn lắm, mình đã sử dụng qua điện thoai của Lg, cảm ứng khá mượt, nhạy, cảm ứng tuy ko mượt đc bằng iphone (tất nhiên) nhưng nói chung, hàng cảm ứng của Lg cũng được đánh giá rất cao dù vẫn còn dưới tầm 1 số đại gia cảm ứng như iphone, HTC, Samsung.

Còn về phần câu hỏi của bạn see you, mình thấy bạn có vẻ sài hoang quá. Đáng lẽ trước khi mua điện thoại bạn nên xem xét rõ mình cần gì, chất lượng cũng như hình dáng bên ngoài, kích cỡ của máy xem có phù hợp với mình không rồi hãng mua. điện thoại mới mua 1 tháng mà đã chán đòi đổi thì hơi bị ... hoang . Nhưg mình thấy bạn dùng HTC là được rồi ,điện thoại của HTC từ trước tới giờ đều được đánh giá rất cao . Hệ điều hành android cũng đang là hệ điều hành "hot" nhất, nhiều ứng dụng ,giao diện đẹp ,dễ sử dụng. Bây giờ bạn chuyển xang dùng Lg arena thì bạn sẽ càng nhanh cnán thôi.

Tốt nhất là bạn hãy yêu lấy em HTC của bạn đi, em nó dùng cũng rất tốt rồi. Màn hình to nhìn càng rõ ,ko sao đâu