Tại sao KM900 Arena cua LG lại là điện thoại giải trí?

Nếu so sánh chức năng của Arena với các điện thoại khác như Iphone, BL40, E71, E72... thì Arena có rất nhiều chức năng ứng dụng dành cho doanh nhân như: lên lịch làm việc, báo thức, ứng dụng văn phòng, videocall,...thì tại sao lại gọi là điện thoại mang tính giải trí cao. Trong khi đó như Iphone, em thấy ứng dụng giải trí của nó còn cao hơn Arena? Tại sao không ai gọi Iphone là điện thoại giải trí?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản vì Iphone có hệ điều hành còn Arena thì không , các tính năng mạnh của nó là nghe nhạc, chụp ảnh,quay phim...mang tính giải trí.