LG KM900 Arena và GC900 Viewty Smart - chọn mua điện thoại nào ?

em đang phân vân giữa 2 em này, về kiểu dáng và tính năng thì thấy thằng GC900 có phần "khủng" hơn, với lại nó chạy ổn định hơn Arena. Các pác nào đã từng xài qua 2 cái này thì góp ý em cái.
fellit
Trả lời 14 năm trước
[b]Review về con LG GC 900 VIEWTY SMART của e cho những ai cần[/b] Sau 1 ngày vọc hết tất cả chức năng của con GC 900 e có 1 vài nhận xét sau: [b] Về trình nghe nhạc, coi phim, duyệt ảnh:[/b] [b] -Nghe nhạc:[/b] Chức năng nghe nhạc của máy rất ok khi hỗ trợ đầy đủ hệ thống lọc âm thanh( đặc biệt là dolby). Tuy nhiên loa ngoài hơi nhỏ so với các đt giải trí khác. Dây phone kèm máy nghe nhạc rất đc âm bass trầm và ấm. [b] -Coi Phim:[/b] Máy hỗ trợ hầu hết các định dạng nhưng với file divx thì ae sẽ đc thưởng thức 1 rạp chiếu di động với hệ thống âm thanh và hiển thị hình ảnh sắc nét. [b] -Duyệt ảnh: [/b]Trình duyệt ảnh của máy rất tuyệt khi cho phép xem và chỉnh sửa tất cả các hình ảnh trong máy bao gồm các hình ảnh mình mới chộp đc vài giây. Thế nhưng trình duyệt ảnh và xem phim load hơi chậm bởi vậy nếu các bác mún nó hiển thị đầy đủ thì phải đợi cỡ 10-15s. [b] Tất tần tật về các tính năng khác:[/b] [b] -Cuộc gọi và đàm thoại:[/b] Voice máy to rõ, âm lượng cuộc gọi có thể điều chỉnh theo ý thích. [b] -Tin nhắn: [/b]máy hỗ trợ đầy đủ các dạng tin SMS và Email. Máy còn hỗ trợ cả bàn phím qwerty để nhắn tin. 1 bước tiến đáng kể so với LG KU900. Tuy nhiên với bàn phím qwerty ta có thể thấy nó không nhạy và phản ứng hơi chậm so với các hệ máy hỗ trợ bàn phím qwety ảo khác. [b] -Về giao diện[/b] thì không có gì phải bàn với S-Class UI của LG cả. Tuy nhiên chức năng tự động xoay chiều màn hình của GC 900 thì lại lúc nhạy lúc hơi đơ đơ làm e cũng phát bực với nó. Lúc ko cần thì nó nhạy như qỷ lúc cần thì lắc mấy cái nó mới đổi chiều. -[b]Về tính năng rung phản hồi của đa số dòng LG hiện nay thì cũng có nhìu cái phải nói: [/b]Chức năng rung phản hồi của máy nếu như thông thường thì rất good nhưng khi ta chạm vào liên tiếp thì chức năng này dễ gây chán và rung tay ( hậu qả của nó là e suýt rớt con này vô lavabo ). Với các ae khó tính thì e khuyên nên tắt chức năng này để khỏi trượt tay đưa e nó về Lý Nam Đế [b] -Wifi,Bluetooth,3G:[/b] Theo e máy hỗ trợ rất gôd 3 cái nì nên ko cần phải bàn tới. -Đối với game thì LG GC900 có vẻ kén người dùng. Ta ko thể dễ dàng chơi các game phổ biến hệ java dành cho các đt thông thường khác ( Vì nó giới hạn số Mb file Java đc Install vào máy và máy hỗ trợ bàn phím ảo rất tồi). Còn các game kèm theo máy thì phải nói là rất good ( Như con Wii của Nintendo vậy). [b] -Cuối cùng là chức năng đáng chú ý nhất của con nì chất năng chụp ảnh :[/b] +Chụp ảnh và qay video với chất lượng rất là good theo như lời qảng cáo của LG khi giới thiệu về con này. Tuy nhiên khi chụp ảnh những vật chuyển động thì máy ảnh cho ra những bức ảnh khá nhoè. Đó có thể là 1 nhược điểm của con này ( theo e là thế thui ). E mới phát hiện máy có chỗ buồn cười, thường thì mấy dòng chuyên về chụp ảnh thì ngay nút chụp ảnh ta ấn vào nó sẽ vào chương trình chụp ảnh lun còn con GC900 này thì lại ko có. Chả hỉu là do đâu nữa vì trong option ko cho cài phím tắt . Trên đây là 1 vài dòng cảm nhận của e. Hy vọng tìm đc các bác cùng thuyền như e để đàm đạo về việc mổ xẻ con này
celeon
Trả lời 14 năm trước
GC900 ra sau, thừa hưởng KM900 và nâng cấp thêm ống kính, đắt hơn nhưng GC900 ra sau mà hàng dựng nhìu, cho nên ít shop bán. Shop nào bán thì cũng chặt chém với giá cao (nói chung là ko ổn định về giá và chất lượng). Arena ra trước mà chưa thấy hàng fake gì hết, shop nào cũng có, giá chênh lệch ít. Nếu mua thì a e trên này có thể hướng dẫn chỗ mua uy tín Máy GC900 của em chọn chế độ chống rung rồi mà màn hình lúc chụp ảnh cứ giật giật khó canh lắm nên e toàn phải để auto. Con GC900 này nhờ qen bik nên e mua đc ở chỗ mới xách tay về. 100% yên tâm, đã vậy trong vòng 2 tuần có trục trặc nó cho đổi mà hehehe. Con này e mua 5 chai nhờ qen bik, còn mấy chỗ khác chắc dao động từ 5 chai 7- 6 chai mấy Khuyến cáo các bác ko nên mua các dòng LG cao hoặc trung cấp ở những chổ sau ( theo e là thế ko bik ý các bác sao vì theo e thấy mấy chỗ này đa số hàng dựng or lừa đảo): -Benmobile ( Chỗ này chuyên nghiệp lắm đến mức ko up firmware + làm theme đc cho con KU990 mà phải kiu e chỉ cách. Ngoài ra nó cũng từng thuốc e con KU990 hàng dựng ( lúc đó mới bắt đầu xài LG bik coi gì đâu) mở ra thấy mạch nó chảy ra lun dữ chưa ). -Phuquymobile (ở đây thì lúc e đi mua thấy có 1 ông đứng chửi vụ đặt tiền mua máy mà nó quỵt trốn lun. -Ohomobile ( chỗ này thì bắt đặt tiền r` mới lấy hàng chứ ko cho coi trước mới đặt tiền+ chỉ chịu lỗi của nhà sản xuất ngoài ra bất cứ lý do gì như trầy 1 chút lúc nó giao máy ko chịu trách nhiệm). E chỉ bik thế các bác thấy sao thì tuỳ các bác thui
Tran Thanh Dien
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của celeon
GC900 ra sau, thừa hưởng KM900 và nâng cấp thêm ống kính, đắt hơn nhưng GC900 ra sau mà hàng dựng nhìu, cho nên ít shop bán. Shop nào bán thì cũng chặt chém với giá cao (nói chung là ko ổn định về giá và chất lượng).
Arena ra trước mà chưa thấy hàng fake gì hết, shop nào cũng có, giá chênh lệch ít. Nếu mua thì a e trên này có thể hướng dẫn chỗ mua uy tín

Máy GC900 của em chọn chế độ chống rung rồi mà màn hình lúc chụp ảnh cứ giật giật khó canh lắm nên e toàn phải để auto.
Con GC900 này nhờ qen bik nên e mua đc ở chỗ mới xách tay về. 100% yên tâm, đã vậy trong vòng 2 tuần có trục trặc nó cho đổi mà hehehe. Con này e mua 5 chai nhờ qen bik, còn mấy chỗ khác chắc dao động từ 5 chai 7- 6 chai mấy
Khuyến cáo các bác ko nên mua các dòng LG cao hoặc trung cấp ở những chổ sau ( theo e là thế ko bik ý các bác sao vì theo e thấy mấy chỗ này đa số hàng dựng or lừa đảo):
-Benmobile ( Chỗ này chuyên nghiệp lắm đến mức ko up firmware + làm theme đc cho con KU990 mà phải kiu e chỉ cách. Ngoài ra nó cũng từng thuốc e con KU990 hàng dựng ( lúc đó mới bắt đầu xài LG bik coi gì đâu) mở ra thấy mạch nó chảy ra lun dữ chưa ).
-Phuquymobile (ở đây thì lúc e đi mua thấy có 1 ông đứng chửi vụ đặt tiền mua máy mà nó quỵt trốn lun.
-Ohomobile ( chỗ này thì bắt đặt tiền r` mới lấy hàng chứ ko cho coi trước mới đặt tiền+ chỉ chịu lỗi của nhà sản xuất ngoài ra bất cứ lý do gì như trầy 1 chút lúc nó giao máy ko chịu trách nhiệm).
E chỉ bik thế các bác thấy sao thì tuỳ các bác thui

Vừa đặt hàng của Ohomobile qua mạng,nhưng nghe bạn nói vật nên hủy,rất cám ơn

vu hai viet
Trả lời 13 năm trước

Thấy bảo KM900 hay bị lỗi FW. Mình đặt 1 con GC900 rùi. Hy vọng xài tốt :D. 1 vote cho GC900

TRAN VAN THONG
Trả lời 12 năm trước

km900 xai tot lam!

Nguyễn Trường Sơn
Trả lời 12 năm trước

Em thì đang xài con GC900. Thấy mọi tính năng đều ok hết, chỉ mỗi cái lâu lâu hay bị treo máy.

Nói chung là duyệt được em này. Hì !

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

các bạn cho mình hỏi : mình có cái lg km900 bị đứt dây cáp màn hình ----->> màn hình không lên được nhưng 2 cái nút cảm ứng ở dưới đã bị liệt , bên cạnh đó máy khi người ta gọi đến là màn hình bị tối đen . theo y kiến của các bạn thì trường hợp này nên sửa thế nào ?? thạnkk trước!!!!!!!!

dao huy hoang
Trả lời 12 năm trước

mình cũng bi như bạn vậy. Đấy kô phải là do màn hình hay cảm ứng... mà là do cái cam ứng ánh sáng phía trên gần camera phụ... khi ai gọi đến hoặc mình gọi đi thì màn hình đen thui kô nhận cũng như kết thúc cuộc gọi đc... lời khuyên cho bạn là nên thanh lý em này càng nhanh càng tốt.... máy dùng rất chán

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

bây giờ mình đã bik xách để chỉnh thông số của cảm biến khoảng cách rồi . nhưng càng dùng thì thấy càng có nhiều lỗi . nhất là về cảm ứng nên mình đã bán rồi

nguyen huu phat
Trả lời 12 năm trước

2 con nay deu cui bap lam ban oi . mjnh khuyen ban nen sai con samsung i900 mac hon mot ti nhung ngon hon ban a . minh moi mua con lg km900 ve sai cui bap lam . ko ro do dt hay tai cua hang nua nhung may hay bi lag va hay bi treo may lam ban a . noi ra lam mjnh nghi lai tuc gan chet . minh mua dt tai cửa hàng điện thoại sinh viên ở quận bình thạnh , ai ngờ nó đưa cho mình máy cũ đã vậy còn bi treo may thường xuyên nữa . tốt nhất bạn muốn mua thì phải tham khảo cho thật kỹ để ko bị lừa như mjnh