Tư vấn mua điện thoại giải trí dưới 15 triệu ?

Mình muốn mua một chiếc điện thoại cảm ứng để giải trí. Mình chỉ có 15 triệu mà thôi. Mình muốn chơi game phải thật mượt. Lướt web nhanh và bộ nhớ trong 16 GB trở lên.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Samsung Galaxy S

Mình đang dùng Galaxy S ! đúng là không hổ danh là vua đồ hoạ ! chơi game đúng là rất mượt ! video cũng vậy ! ngoài ra android có khả năng mang các game nổi tiếng trên các hệ máy khác với giả lập SNES , GBA ,PS1 ,PSP .Mình cũng chơi tốt Final Fantasy 7 bản PS1 có người còn chơi FF9 cơ !

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Galaxy S i9000 hoặc HTC Desire HD

2 máy này đều khá mạnh mẽ, vi xử lí 1Ghz, đồ họa mạnh. Galaxy S thì chưa có hàng chính hãng còn HTC Desire HD thì chưa bán nên phải chờ thêm 1 thời gian nữa. Ngoài ra có thể xem xét Iphone 4 - với điều kiện hàng chính hãng và giá không quá 15 triệu

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Dell streak hoặc ss i9000. (Duong)

Hiện tại mình đang dùng hd2 của tmobile mình thấy rất tốt và hài lòng với nó. Về giải trí thì hd2 cũng ổn nhưng không bằng đc hai em Dell streak hoặc ss i900. Dell streak thì có màn hình rông 5" chay android còn ss i900 về đồ họa cực mạnh, cho hình ảnh vượt trội hơn cả và chạy android nữa. cả hai dòng này đều quay video hd... Với mức tiền 15tr thì bạn mua một trong hai em này là ổn.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Đã dùng cả IP 4 và Galaxy SI 9000

Tôi đã dùng Galaxy S I9000 và IPhone 4,có vài nhận xét như sau: Tôi đã dùng 3 đời IP 2,3,3GS. Nghe nhiề người nói về Android và Galaxy S I9000 nên ko chờ IPhone 4 mà đổi từ IP 3GS sang.Qủa thật mọi thứ đều ok nhưng riêng copy và paste từ mail ra thì ko thể thực hiện được,chỉ mong chờ Android 2.2 hoặc có phần mềm nào ko nhưng rồi ko chờ được nên đã chịu bán lỗ khi mới dùng 1 tháng. Từ 13.5 còn 7,2 triệu. Mua IPhone 4 Nhật Cường dính lỗi rất nhiều cả phần cứng lẫn phần mềm. IPhone 4 của Nhật Cường tự nhiên tắt đen xì và rung giật như động kinh(mua 13 ngày mà bị 3 lần). Lần thứ 3 thì ko làm cách nào để hết rung,vì sợ nổ nên đang bận việc vẫn phải chạy qua Nhật Cường xử lý.Nói đén Nhật Cường thì phải nói đến sự bực mình.Đưa máy lỗi đến 11 h,15 h đến lấy máy nhân viên trả lời:lỗi phần mềm đã chạy lại.Check máy thấy vẫn ko mất dữ liệu,bực quá hỏi lại thì lại nói phải tháo mở máy tháo pin để khởi động lại.2 cái bực vào người.Nhật Cường thiếu tôn trọng khách hàng:lừa dối và tự ý mở máy mà ko xin ý kiến khách hàng.Thật ra không tháo pin máy sẽ nổ vì cứ rung giật mãi,giả xử ở xa ko mang kịp đến chắc sẽ nổ,vừa bị thương vừa mất tiền.Vậy mà ông Ánh phó giám đốc nói đổi máy khác thêm 1,5 triệu hoặc nhập lại trừ 4,5 triệu. Quyết định cuối cùng là trả lại cho đỡ bực và chờ HTC Desire HD. Vì: Anđroi 2.2. Quay phim HD,chụp ảnh 8.0 Màn hình 4.3 Nhôm nguyên khối. Thẻ nhớ. Pin rời. Tất cả đều vượt cả 2 máy tôi đã từng dùng và phải chịu bán lỗ trong thời gian ngắn. Thêm 1 kinh nghiệm nữa: Nếu mua hàng sách tay ko mua cửa hàng lớn như Nhật Cường vì chăm sóc khách hàng kém,thiếu tôn trọng KH. Hoặc mua hàng công ty cho lành,bán lại cũng dễ.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Galaxy S. (Tuan)

Theo như các yêu cầu của bạn thì dường như không có cái nào thích hợp hơn Galaxy S bản 16G ( cộng thêm 32Gb thẻ nhớ nữa là 48Gb), tuỳ sở thích mà bạn có thể chọn captivate, vibrant hay I9000.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
1102+N-Gage (Binh)

1102 nghe gọi sóng sánh tràn trề !!!
N-Gage Chơi game đỉnh cao :)
2 cái trên cộng lại ~ 1,5tr
Còn >13 tr để lên sàn bay cho sướng !!!
Bà (ông ) định khoe $ ở đây ah ?? 15tr thì mua đt nào chả đc !
Bày đặt @@

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước
Yêu cầu khó.

Nhìn qua ngoảnh lại, tính đến thời điểm này, thấy số lượng điện thoại tầm 15 triệu trở lên có vẻ hơi ít model... Có lẽ theo mục đích của bạn (nếu mình nghĩ sai) thì nên mua iPhone là hợp lý nhất

Chúc bạn tìm mua được chiếc điện thoại ưng ý nhất!

( H3S )

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Samsung Galaxy S.

Mình khuyên bạn là Samsung Galaxy S . cảm ứng tuyệt, chip đồ họa mạnh nhất, android 2.2 .... màn hình 4" super amoled ... sẽ rất tuyệt cho việc chơi game , giải trí

Chúc bạn may mắn!!!

( kitaro )

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Có 15tr mà cũng không biết mình cần chiếc điện thoại như thế nào thì tức là cũng không có đam mê vậy nên bạn cứ mua cái nào tầm 2tr, còn 13tr để mà giúp gia đình!

( tuanthat )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
iPhone 4 của Viettel và Vina.

thật sự khuyên bạn chờ đến ngày vina+ viettel bán iphone 4 chính hãng rồi mua, mình đang dùng iphone 4 thấy mọi thứ như bạn đang cần rất tốt và tuyệt vời

( tuan )