Tư vấn mua điện thoại để nghe nhạc ?

Mình đang định sắm 1 con nghe nhạc vì trước h toàn chơi "đập đá" nên muốn nghe nhạc đỡ buồn. Mình đang để ý mấy con SE như W580i, W810i hay W660i nói chung là dòng W nhưng không biết chất lượng âm thanh ra sao vì chưa nghe qua bao h. Lên google "sợch" được vài thông tin là máy dòng này dùng công nghệ MegaBass mà mình thì không thích bass cho lắm. Mình thích nghe tiếng treble, nhất là mấy tiếng trống hay guitar điện nói chung là mấy khúc nhịp của bài hát (vì nó sử dụng nhiều nhạc cụ nên không cụ thể được loại nào) chỉ cần chúng nổi bật hơn trong dãi tần là được. Nhạc mình nghe chủ yếu là pop,rock,dance,rap và chỉ sử dụng tai nghe để đảm bảo chất âm tốt nhất.Các bác tư vấn nên chọn loại nào vừa túi tiền mà nghe hay vì tài chính mình có giới hạn nên chỉ tậu dc mấy e bình dân thôi chứ cao cấp thì mình ko kham nổi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhạc thì phải nói đến Sony Ericsson và cũng vừa có 2 em ra lò của hãng này là: Zylo và Spiro đó bro. Nghe chuẩn mà hình dáng thì đẹp lắm

Sony Ericsson Zylo hỗ trợ định dạng âm thanh HD FLAC, codec đỉnh cao lossless rất phổ biến hiện nay. Bởi lẽ không giống như MP3 hay AAC, định dạng này không làm giảm chất lượng âm thanh và hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhìn xuất sắc nhất với công nghệ độc quyền Audio Clear.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thích chụp ảnh nên chọn c901 k rành về W lắm. lên se-cafe.net thấy mọi người nói dòng w là đỉnh nhất rồi. còn cái megabass mình k hiểu về công nghệ của nó nhưng mà nghe megabass trên c901 của mình thấy phê lòi mắt rồi. tiếng trống là bass đó bạn megabass đập nghe chắc nịch dung tới tân ngực, dòng W thì k có megabass mà là cleasbass-cleasAudio cái này cao cấp hơn magebass nghe ace trên diễn đàn nói nghe cực chuẩn. bass treble rất hài hòa, bass chắc, treble thì nghe thấu tới tận não trong vắt. nghe nhạc chọn dòng W + mp3-320 or lossless thì vô đối.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần 1 chiếc dt nghe nhạc giá bình dân?nếu vậy bạn nên dùng hàng sony 2nd hoặc xách tay,vì giá sẽ chênh lệch rất nh với hàng chính hãng,bạn có thể tham khảo w980 2nd,hoặc w595 và w910,chỉ cần tìm thêm 1 tai nghe tốt là đã đủ