LG KF510 tự động tắt máy khi trượt?

Con LG KF510 của tôi trượt lên trượt xuống là nó tự động tắt máy, cắm xạc vào nó cũng tự động tắt máy luôn. Đem đi sửa người ta nói hư cái chíp gì đó, sửa không được. Không biết có chổ nào sửa được không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Máy của mình cũng bị giống vậy[/b] Máy của mình cũng bị như vậy, đã đem lên trung tâm bảo hành LG 2 lần thì cũng đều bị trở lại, người ta chỉ có biết làm vệ sinh mấy mà thui. Xem ra cái lỗi đó máy KF510 nào cũng bị nhỉ?
vivian
Trả lời 14 năm trước
[:)] Bạn thay thử vỹ phím là ok..chúc bạn vui
Nguyễn Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn còn bảo hành thì mang tới LG>hì hục mãi kiểu gì ngta cũng phải sửa cho bạn! kon của mình cũng bị trượt lên trượt xuống mất nguồn. Tới bảo hành ngta báo là tại pin của mình hỏng, yêu cầu thay pin.Nhưng mình ko tin nên bắt ngta nắp thử cho 1 quả pin mới =>> vẫn bị.cuối cùng họ phát hiện ra cáp nguồn bị đứt=>> thay lại ngon lành. (mình cũng đi bảo hành ở LG 3-4 lần rồi và bây giờ thì hết bảo hành,vẫn đang bị đứt cáp bàn phím.hixhix,thay cáp 160K nhưng công thay 100K nên mình chưa thay) nếu muốn trao đổi với mình về sử dụng kon KF 510 thi cứ pm cho mình : YH!: bryanadam_90 sdt: 01675120190 :D. chúc bạn sớm sửa đc máy
nguyen trong nhan
Trả lời 14 năm trước

minh cung dang bi truong hop nhu vay nhung khi di hoi nguoi ta noi bi loi chuong trinh hoac loi do pin minh ve chay ai chuong trinh may nhung van vay con lai la cuc pin thui chua thu ban nao con cach giai quyet khac chi dum