GD900 tự động tắt máy

mình mới sắm dc 1 em này, tí tởn đem ra dán vì sợ trầy xước. chẳng hiểu sao mà sau khi dán về. để phòng máy lạnh thì ko sao, còn để ngoài hoặc bỏ túi lúc nào cũng tắt máy. hoặc gọi điện tầm 15' cũng tự động tắt..có ai giúp dùm mình với
Điện Thoại Sài Gòn
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn dán keo chắc bạn vô tình dán luôn chỗ cảm biến ánh sáng của máy trên màn hình , bạn nhìn kĩ thì sẽ thấy con mắt ( nhìn như camera ) ở trên màn hình cạnh loa nghe.Giờ bạn tháo miếng dán màn hình ra , dán lại và cắt bỏ phần che chỗ cảm biến ánh sáng đi là bình thương.