Không tự động tắt đèn màn hình sau khi có tin nhắn?

Hi all, Em có con Ip4, em không hiểu em đã cài cái gì mà dạo này nó không tự động tắt được màn hình sau khi có tin nhắn hoặc có cuộc gọi nhỡ mà em không biết. Sau khi tin nhắn đến, em ko biết, ko đọc, thì đèn nó cứ sáng suốt, ko tắt. Hix, chẳng mấy mà hết pin. Trước nó vẫn tự động tắt đèn màn hình sau 10s, nhưng bây giờ không hiểu tại sao nữa? Giúp em với.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác vào cydia cài Supreme Preferences 3.0 sau đó dùng winterboard để kích hoạt nó. Tiếp theo thì vào Settings -> Supreme Preferences 3.0 -> Mobile Substrate -> Dim Lock Screen In -> Chỉnh time và test lại.