Máy LG GT505 của en tự dưng tắt nguồn?

Không hiểu con GT505 của e mới mua được 1 tuần đang để điện thoại trong túi không hiểu sao bị tắt nguồn tình trạng này xảy ra 2,3 ngày rồi ai có cách giúp mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhớ lại xem có kết nối máy với pc ko! nếu có thì chắc là tại vì virus roài.kết nối máy với pc lại rùi quết virus thử xem.còn nếu ko được thì bị hở nguồn rùi đo bạn ah
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình tốt nhất bạn nên đem tói chỗ bảo hành của LG để kỹ thuật viên người ta kiểm tra và bảo hành. Nếu là lỗi nhẹ thì thời gian bảo hành cũng nhanh thôi.