Nokia N900 trượt bàn phím tự động tắt nguồn ?

Có bác nào bị tình trạng dở hơi này xin giúp e với .cứ mỗi lần trượt bàn phím lên máy tự động tắt nguồn phải dùng bàn phím ảo thạt bất tiện...cám ơn bà con
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải kể rõ tình trạng bị như nào và bị liên tục như thế ko.Có thể thì bạn chup ảnh hoặc quay video thì ae nhìn mới biết bị như nào chứ theo mô tả thì cũng chưa ai bị nên ko có lời khuyên nào giúp bạn được.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Sời......trượt lên trượt lại nhiều lần xác suất mới bị tắt nguồn đúng ko.là do cục pin bị chênh.
cách giải quyết tháo pin ra lấy đầu kim làm cho 3 cái chân đồng trên pin hẹp lại (khít lại)nhằm tạo độ tiếp xúc khi lắp vào máy......
rồi lấy tay ấn nhẹ thử 4 góc của bề mặt xem nó lệch ở đâu.....cái này ko khó nhưng nếu làm ko khéo và ko bít thì cứ mãi bị tắt nguồn như thế và hại máy......xót lắm ko chịu nổi....nhà điều kiện kém ^^

nếu ko làm được qua mình làm cho....free ...chia sẻ kinh nghiệm cho người ko biết....mình ở HCM