Nokia 3250: xoay nhiều có hại gì không?

Mình đang xài nokia 3250 nhưng xoay nhiều quá ko biết có bị sao ko? với lại mở nắp thẻ nhớ quá khó.....rất dể gẩy ko bit gẩy rồi có sao ko có dùng dc ko? rồi khe gắn phone nữa khó gì đâu??? nhưng điều mình thắc mắc nhất là xoay để chụp hình, xoay để nghe nhạc nhiều có sao ko? cám ơn nhiều
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: - Bạn không nên sợ xoay nhiều làm hư hại đến máy vì lý do: NOKIA thiết kế như thế thì tất nhiên không hạn chế người dùng xoay chuyển. Nếu xoay nhiều làm tổn lại đến máy thì NOKIA tức thì đã có khuyến cáo. Tuy nhiên, cái gì quá cũng đâu tốt - Nắp khe cắm thẻ nhớ lúc đầu cũng khó tháo thật, nhưng dần bạn sẽ quen thôi. Tớ thấy tháo cũng dễ mà. Chúc bạn vui vẻ!
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 15 năm trước
Máy 3250 nếu bạn xoay nhiều thì có thể ảnh hưởng tới cáp Còn thẻ nhớ của máy thì tháo ra rất rễ bạn à Bạn chỉ cần xoay ra và cậy nhẹ nên là ok www.sonlongmobile.com