Nokia 3250 không cài được ứng dụng ?

Em đang dùng con 3250 v03.24 nhưng không hiểu sao không thể cài được ứng dụng. cả trước khi fomat và sau đó, em đã cài lại tools nhưng trong đó instantion không có All mà chỉ có #On thoi là thể nào ạ. mong các anh giúp em sớm giờ nó còn không có cả khóa phím tự động nữa hic. thank nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không biết là bạn cài ứng dụng gì cho máy của bạn ,khi cài bị báo lỗi sao ?? Thông thường thì hầu như các ứng dụng dành riêng cho dòng s60.3rd khi cài vào máy điều phải sign ,hoặc máy phải hack thành công thì mới chạy được .Bạn cần nêu rõ ứng dụng cần cài nhé !! 3250 mặc định không hổ trợ khóa phím tự động nhé bạn ,bạn muốn khóa phím tự động thì cài cài thêm soft