Nokia 3250 gửi tin nhắn bị treo ?

Mình có con Nokia 3250. Hôm qua tự nhiên chẳng hiểu nó bị sao khi mình gửi tin nhắn thì nó cứ đứng yên không gửi tin đi được. vậy là sao hả các chuyên gia. thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn có hai khả năng:

1. Máy bị tràn bộ nhớ trong, bộ nhớ trong đã cạn kiệt nên máy hay treo. Bạn thử xóa hết các tin nhắn đã có, chuyển các dữ liệu nặng từ máy sang thẻ nhớ. Nếu vẫn chưa được thì fornat máy bằng lệnh *# 7370#(bạn nhớ sao lưu dữ liệu trước khi format). Sau đó, bạn cài đặt lại các ứng dụng.

2. Máy bị lỗi phần mềm, bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa để chạy lại phần mềm.