Sóng điện thoại có lợi hay có hại? Nếu có hại thì hại ít hay hại nhiều?

[:-/]
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Có rất nhiều người đang thực sự lo lắng tới sức khỏe của mình khi sử dụng điện thoại. Nhiều quan điểm cho rằng sóng điện thoại có thể gây hại cho người sự dụng. Vấn đề được bàn cãi khá lâu này đã tạm thời được Tiến sĩ Gunnhild Oftedal của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy tìm ra đáp án. Ông đã nghiên cứu về ảnh hưởng của sóng điện thoại gây cảm giác đau đầu khi sử dụng bằng cuộc thí nghiệm với 17 người thường xuyên bị hiện tượng này. Kết quả cho thấy sau những phần kiểm tra riêng biệt phần lớn những người này vẫn mắc chứng đau đầu trong 65% khoảng thời gian dù thời gian sử dụng điện thoại thường xuyên của họ chỉ chiếm 35% trong số đó. Kết quả này đã được đăng trên tạp chí Cephalalgia và kết luận rằng tất cả là do cảm giác của người sử dụng gây ra hiệu ứng mỗi khi họ sử dụng điện thoại chứ không phải do sóng điện thoại mang lại. Giờ thì bạn có thể yên tâm phần nào về chiếc điện thoại thân yêu của mình.
luckytwice
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghe ở đâu đấy là sóng điện thoại có hại cho sức khỏe và có thể gây ung thư???? Chính vì vậy- không để ở túi quần trước đc đành phải để túi quần sau. Tiêu chí là: thà là ung thư…mông còn hơn là ung thư “cái mà ai cũng biết là cái gì rồi đấy”[;)]