Máy bb 8100 ko nhận thẻ nhớ...?

Mình đang sử dụng con bb 8100 , máy ko nhận thẻ nhớ , cắm mini usb vào thì pc hiện thêm 1 ổ nhưng kích vào ko đc , lấy thẻ nhớ ra cho vào đầu đọc thẻ 4mat xong cho vào lại đt vẫn ko nhận , cắm usb vào có thêm ổ nhưng kích vào vẫn ko đc . thay thẻ nhớ khác vào vẫn tình trạng trên , có bro nào biết bệnh trên xin chỉ giúp mình với ,... thanks bro?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn vào option>mediacard>phan mediacard support chon on, auto enable mas storage mode when connected chon prompt.Mở khoá bàn fim bb khi kết nối với pc xem trên màn hình của bb có thông báo j không có thì chọn ok để máy pc nhận thẻ nhớ. còn nếu không được thì Đừng lo, hãy giải nén file repair.rar (mà mình gửi link dow kèm theo) kết nối BB với PC, sau đó chạy file mass storage activator.bat trong thư mục vừa giải nén. Một cửa sổ Dos sẽ hiện ra, chờ 1 chút rồi click 1 phím bất kỳ. Chờ BB reboot xong và ... HOÀN TẤT