BB 8100 nhận Sim Lúc được lúc không !!!

Em mới Mua con BB 8100. Em cắm Sim Mobifone vào thì ngày đầu tiên dùng bình thường sang ngày thứ 2 thì nó cứ chập chờn lúc được lúc không. Tháo Sim ra cắm lại thì lại được. Tình trạng đó cứ lặp đi lặp lại. Em mới sử dụng lên không biết là lỗi gì. Mong các bác biết chỉ dùm em xem đó là lỗi gì..
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
Nhiều khả năng xảy ra lắm đấy bác ạ. Bác thử kiểm tra những khả năng sau đây: 1. Sim có vấn đề -> Bác có thể đổi Sim mới tại văn phòng hỗ trợ khác hàng của Mobifone 2. Mối tiếp xúc giữa Sim và máy lỏng lẻo, gây tình trạng chập chờn -> bác nên đem máy đến chỗ mình mua nhờ xem lại cho. 3. Mạng chập chờn, lúc có lúc không