Thẻ nhớ máy Samsung sgh e250 ko nhận đủ file ?

Cái samsung sgh e250 của em không biết bị làm sao mà khi cắm thẻ nhớ vào nó không nhận đủ file nhạc ( vd:down 100 bài hát vào máy còn khoản 80 bài), anh chị pro nào biết chỉ em với .thank.

pq
Trả lời 10 năm trước

1 phần là do thẻ nhớ bạn dính virus , cứ thử lấy 1 thẻ nhớ nào khác , bỏ vô máy xem sao? Thẻ nhớ khác nhận và đọc file mp3 bt` thì thẻ nhớ bạn có vấn đề , cả 2 thẻ nhớ của bạn đều ko đọc được mp3 mới oái ăm =)) , lúc ấy hẳn đem sang cty bảo hành ^^ . Có khi máy bạn phần đọc thẻ nhớ của máy bị hư , Có nhiều trường hợp mà :D.