Nokia E71 bị lỗi phần GMT?

Mình mới mua Nokia E71. Kiểm tra phần đặt ngày giờ có lỗi sau: phần chọn GMT, nếu chọn Vietnam thì nó là GMT+0 ( thay vì là GMT+7). Mình đã lên firmware mới nhất vẫn bị. Có ai bị giống mình không.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nokia E71 Firmware 200 và 210 bị lỗi timezone Việt Nam. Thay vì timezone Vietnam là GMT+7 thì nó lại GMT+0. Nokia E71 Firmware 100 thì không bị lỗi này.
roi biet
Trả lời 15 năm trước
Hiện firmware hiện thời chưa khắc phục được lỗi này bạn ơi. Hãy set quốc gia là Thái Lan sẽ ra GMT +7..
pq
Trả lời 15 năm trước
Hôm nay 2/7, tôi đên số 1 Ngọc Khánh, siêu thị điện thoại của Viettel, nơi tôi mua E71 yêu cầu họ trả lại tiền vì lý do lỗi Time zone. Họ là nhà phân phối và Nokia đã bán sản phẩm không hoàn thiện cho khách hàng. Người tiêu dùng cần sản phẩm tương xứng với tiền của mình bỏ ra.