Nokia E71 lỗi font của microsoft powerpoint ?

Mình chép mấy file powerpoint vào thẻ nhớ điện thoại rồi mở ra xem nhưng font chữ bị lỗi hết không đọc được-ai biết giúp mình với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại mấy file powerpoint của bạn trên máy vi tính xem dùng font gì mã gì, nếu KHÔNG dùng mã unicode (font: Arial, Times New Roman, ...) thì khi đọc trên điện thoại chắc chắn bị lỗi font. Nếu dùng mã unicode (font: Arial, Times New Roman, ...) mà vẫn bị lỗi thì khi đó chúng ta sẽ thảo luận tiếp.