Cần anh em diễn đàn giải đáp 1 vài thắc mắc về iphone 2G ?

Hiện em mới sử dụng 1 chiếc iphone 2G -8G mua theo hình thức 2nd và đang chạy FW 2.2.1(5H11) Mặt inox sau biểu tượng 8G nằm dưới chữ iphone và có thêm biểu tượng thùng rác ,CE..Em có tìm hiểu thông tin qua 1 số diễn đàn có nói về "hàng dựng " nên em thấy lo lắng quá .Em nghe nói "hàng dựng" có thể toi khi up FW mà đợt tới thì chuẩn bị có FW 3.0 rồi huhu mà có mỗi con máy toi đấy chắc em chết mất Vậy mong anh em giúp đỡ xem làm cách nào để xem máy em có phải hàng dựng hay ko được ko ạ Để em nâng niu giữ gìn hoặc tìm cách xem yếu chỗ nào vá chỗ đấy . Với cả dạo này khi em sử dụng ituner sync thì 1 số app bị bảo là was not installed on the iphone because an unknow error occurred (oxE800002E) Vậy là sao vậy ạ Kính mong anh em giải đáp và giúp đỡ em Xin chân thành cảm ơn ạ
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
. Máy của bác giống loại hàng ref mah Apple nó bán ra tại TQ quá! Còn vụ sync app mah không chạy thì có 2 khả năng: 1. Máy bác chưa cài MobileInstallat ion để có thể cài app đã bẻ khóa 2. Cái iTunes mah vác dùng chưa Authorize Computer (hoặc chưa log-in acc iTunes) P/S: em kiểm tra là không tính phí, nhưng bác đãi em ly cafe cóc nhé! __________________