Thắc mắc về lỗi tai nghe của Iphone 2G ?

Mình có máy Iphone 2G, khi cắm tai nghe vào nghe thì không có tín hiệu gì, rút tai nghe ra thì nghe được loa ngoài. Mình cũng đã tìm hiểu trên mạng và làm theo một vài hướng dẫn nhưng đều không được. Mình mang ra hàng sửa thì được thợ nói là phải thay Jack tai nghe. Nhưng khi lắp Jack tai nghe mới vào thì vẫn bị như vậy. Thợ sửa Iphone cũng không biết lỗi tại sao lại như vậy, liệu có phải do lỗi phần mềm không ? Mình không muốn chạy lại phần mềm vì có rất nhiều dữ liệu mình để trong máy. Bạn nào biết vui lòng chỉ giúp mình với. Cảm ơn các bạn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thay chỗ Jack tai nghe mà vẫn ko xong, thế bạn đã kiểm tra cái tai nghe đó & thay bằng cái khác chưa
-> Nếu đều ko được thì chắc lỗi do FW bạn à Bạn Backup SMS & Contact, lấy file ra khỏi máy roài RS vậy ...

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Iphone khổ lắm, muốn thử tai nghe khác cg k phải dễ, tại lỗ tai nghe nó sâu nên đa số đút k vào
Lấy tai nghe Iphone khác lun mà thử cho khỏe, cũng nên restore máy lại coi có tiến triển hôk

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 14 năm trước

Nếu thử phần cứng mà không đc thì bạn chạy lại phần mềm đi bạn. còn dữ liệu thì bạn đừng lo, mình có thể back up lại hết dữ liệu, sau khi chạy xong phần mềm thì add dữ liệu lại là đầy đủ y như cũ à bạn ơi.

Bạn add yahoo mình vào mình hướng dẫn thêm cho: pires_ccs