Cho em hỏi vài điều về máy Iphone 2G ?

Em mới mua 1 con IP 2G 16G 2nd, lần đầu sử dụng MacOS nên ko biết chút gì cả , em cần hỏi 1 chút : 1/ Tại sao khi mình đang sử dụng IP, khi có ai gọi đến thì nó hiện ra 2 tab là nhận cuộc gọi hay từ chối cuộc gọi, nhưng khi IP đang ở standby thì có người gọi đến nó lại chỉ có slide to answer vậy? Vậy thì lỡ có việc ko bốc đc máy thì cứ cho ng` ta chờ đến lúc hết chuông chờ mới thôi hả ? Hic như vậy dễ bị ăn chửi lắm, thà từ chối ngay từ đầu . 2/ Làm sao để xóa danh bạ và nhạc cũ trong máy vậy? 3/ Chỉ giúp em cách cài GPRS cho 2G 16G với, em làm theo trên này nhưng vẫn ko đc 4/ Cho em hỏi ngu 1 chút : Em cài iTunes rồi nhưng thắc mắc là ko biết cái 2G 16G của em có bị vụ lockphone ko? Có nên up FW hay là update Softwave gì từ Apple ko vậy? Các bác đừng cười em, trước giờ ko quan tâm đến IP nên ko tìm hiểu nó nhiều lắm nên ko biết gì cả, có gì anh em chỉ giúp
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn có thể ấn Power 1 lần cho thành Silence, 2 lần thành từ chối cuộc gọi nhé
2. Để
- Xóa danh bạ thì máy bạn cần Jailbreak - cài Cydia - vào Cydia search & cài Erase Contact -> thoát ra MH chính ấn vào icon Erase Contact 1 cái là danh bạ đi hết
- Xóa nhạc thì bạn cắm vô iTunes chọn sync thì nhạc cũ sẽ bị xóa, thay bằng nhạc mới của bạn
3. Để dùng GPRS
- SIM bạn cần đăng ký GPRS nữa nhé
- Cài đặt cấu hình APN như trên 4rum tương ứng nhà mạng bạn dùng
- Vào Cydia cài thêm SB Setting roài On biểu tượng EDGE, DATA lên (SB Setting ko có Icon, vuốt trên mép MH phía trên là ra)
4. Up FW mới bị Lock nhưng 2G ko sợ, Unlock thoải mái