Nokia 7070 Prism xài được không nhỉ?

Đang thích một cái điện thoại gập, không cần lắm tính năng, không cần chụp ảnh nghe nhạc, không cần gì hết... Chỉ cần nghe gọi nhắn tin được và kiểu dáng giống con 7070 (mỏng, dài, gập) Anh em ai xài rồi thấy pin nó ra sao? Rớt vài chục lần có lăn quay ra không? Giá thấy cũng ok xài vài tháng bỏ không tiếc lắm.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em chưa dùng con này. Nhưng nhìn thiết kế kiểu dòng concept của nó thì em nghĩ không chắc nó qua được sau lần rớt đầu tiên đâu (tùy trạng thái và hoàn cảnh rớt).
Dùng pin chuẩn BL4B, tính năng cơ bản, màn hình bé và độ phân giải thấp thì thể nào cũng được 3 ngày (tùy cường độ sử dụng).
Thích kiểu basic phone, mỏng, dài, gập, tầm giá đó còn có mấy con Moto: W220, W370/375/376...

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mua V8 đi anh ơi. Kiểu dáng thì ổn, mỏng nhẹ, khá nhất trong mấy con trên. Làm từ kim loại khá bền. Tính năng cũng được, 2 màn hình độ phân giải cao, đọc tin nhắn thích. Có công nghệ CrystalTalk của Moto cho chất lượng đàm thoại tốt (đã test trên Startac 2007)