Samsung I900 xài có ổn không nhỉ ?

Đang có ý định mua con này, giá 3.3m. Con này cổ không bít xài ngon không nhỉ ? Tiện thể nhờ ae tư vấn hộ giá tầm 3m muốn mua 1 con cảm ứng full, 3G, wifi, GPS, chạy Win mobile thì chọn gì ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng xt, bảo hành tại cửa hàng cũng ok. Ở HN có rất nhiều cửa hàng có uy tín bán i900 xt Bạn vào vatgia.com tìm SS i900 có nhiều hàng xt uy tín lắm. Kon này thi ok, mọi thứ ổn, chạy WinMo, đầy đủ các kết nối, bộ nhớ lớn. Có một nhược điểm là màn hình 3.2' mà độ phân giải chỉ có 240 x 320 nên hơi mờ. Có thể nói là màn hình kém nhất. Nhưng trong tầm giá máy xt với cấu hình nv thì là ok nhất. Tầm 3.3 tr là ok nhé, ko phải lo qúa rẻ đâu