Xài em Nokia E63 có được không các bác nhỉ ?

Chào các bro, em vào mạn phép xin ý kiến các bro về việc có nên mua E63 hay ko? con này thì k cần giới thiệu chắc ai cũng biết nhưng e chưa từng đc dùng thử nên muốn hỏi xem các vấn đề : - E63 đến thời điểm hiện nay có những lỗi nào và có cách khắc phục chưa ? - pin E63 chính xác là dùng được bao nhiêu ngày? - phần mềm cho E63 có phong phú ko ? và đặc biệt là với tầm giá dưới 5 tr thì còn lựa chọn nào khác ko ? mong mọi ng cho em lời khuyên thanks a lot
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình dùng E63 được hơn 3 tháng, và có 1 số nhận xét cho các câu hỏi của bạn.
- E63 dùng rất ổn định, với 1 người sử dụng bình thường thì nó chẳng có lỗi nào cả. Màn hình đẹp, bàn phím cảm giác tốt + tiện. Chức năng chụp ảnh bình thường (mình ko quan tâm lắm. Sóng gió tốt, trước tết đi tàu về quê đến đoạn rừng núi vẫn có sóng và nói chuyện ko bị ngắt quãng.
- Pin dùng bao lâu thì còn tùy vào sử dụng nhiều hay ít. Chỉ nghe gọi thông thường thì hơn 3 ngày mới phải sạc, nếu có nghe nhạc + chơi game thì khoảng 2 ngày, ngốn điện nhất là wifi - khoảng 5 giờ (mình chả bao h ngồi lâu đến thế). Nói chung pin 1500mAh của nó khá hiệu quả.
- OS Symbian 9.2 nên phần mềm hiện có chưa nhiều lắm.

Cuối cùng đã bán nó đi cách đây gần 1 tháng. Tầm 5tr thì có thể xem xét N82 hoặc N95-8GB (xt), 2 con này đều là hàng đẳng cấp.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Giải trí thì cùi pắp camera, music chất lượng nghèo nàn, game cho 320x240 ít, N-Gage chưa có. Làm việc thì đỉnh của đỉnh , sóng sánh dữ dội ko phải bàn, có người nói ngon hơn cả E71 do vỏ nhựa sóng tốt hơn vỏ kim loại. Cái pin thì từ bé đến giờ tớ mới thấy cục ngon như thế, ngày dăm ba cuộc gọi, sms ko kể, wifi chat chit vặt, đôi khi xem cả vtc.com.vn nữa, nghịch vài game puzzle + vọc => thọ được ~4 ngày.
Phần mềm thì theo tớ là vô kể, hầu hết đồ của 9.1 đều xài được, E63 hack đc ròi.
Lỗi vặt cũng có nhưng con nào cũng thế cả cũng ko có gì nghiêm trọng lắm.

Nếu 5tr thích hàng zin, thích giải trí và ko câu nệ cái tên (hơi xấu) thì N78 cũng là 1 lựa chọn ko tồi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Giải trí là mấy, cái chính là dùng sao cho tiện. Dùng E63 đảm bảo không hối. Pin mình dùng tầm 5 ngày,(trước dùng 3250 3 ngày là sướng lắm rồi). Màn hình nhìn đẹp, phần mềm cũng nhiều (mặc dù mình chưa hack). Nhiều phím tiện lợi, thậm chí không cần bật standby luôn.