Motorola Milestone xài được không ?

E tính làm 1 con ms nhưng nghe các bác la oai oái về cái cảm ứng của nó,ko biết là do phần cứng hay sao? tư vấn jum e

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng hàng chính hãng mọi thứ vẫn okay, rất hài lòng về em nó. Sử dụng được 5 tháng rồi. Theo mình nghĩ mua hàng chính hãng mắc hơn tí có lẽ ổn hơn.

Vài dòng chia sẻ.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại thì chưa thể khẳng định được chính xác là do phần cứng hay phần mềm. Nhưng nếu bạn có mua thì chú ý tắt màn hình trước khi cho vào bao hoặc túi và hạn chế dùng bao da có nam châm cũng như không sử dụng trong lúc sạc pin. Ngoài ra, đây là 1 con máy rất đáng mua.