Em đang dùng Blackberry nhưng thỉnh thoảng máy tự khởi động lại...

Tôi đang sử dụng chiếc điện thoại BlackBerry của Research In Motion (RIM) nhưng đôi khi đang sử dụng máy tự dưng khởi động lại, vậy các bác có biết nguyên nhân là gì không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên kiểm tra lại hệ thống của máy điện thoại của bạn xem có đúng đang sử dụng phiên bản RIM 3.7 Service Pack 1 hay không, tại phiên bản này bị lỗ hổng làm cho máy không thể xử lý được các trường có vị trí dài hơn 128 ký tự do đó máy khi gặp phải trường hợp này sẽ tự động khởi động lại máy. Trong trường hợp này bạn không nên sử dụng các truy xuất dữ liệu quá 128 ký tự và nên tham khảo thêm website www.rim.net hoặc www.blackberry.net để biết thêm chi tiết