Giúp em so sánh blackberry 7230 và Blackberry 7290

Các bác giúp em so sánh tổng quan nhé. về cả trọng lượng , độ ổn định tính năng trội hơn ... cám ơn các bác .
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nếu xét về dáng vẻ bề ngoài thì khó mà phân biệt được bác ah, trọng lượng và kích cỡ 2 loại gần như nhau, ko hơn kém nhiều, có chăng là BB 7290 hơi mỏng hơn 1 tí tẹo nhưng ko đáng kể, và khó thể nhận ra nếu cầm riêng lẻ Bật máy lên thì bác thấy rõ ngay : - Đèn màn hình 7290 sáng rõ hơn hẳn - Trong các application thì 7290 có thêm Blooetoth để giao tiếp với tai nghe ko dây - ROM của 7290 là 4.1 vì thế có thể vào GPRS ầm ầm, cài được nhiều ứng dụng hơn - Bộ nhớ trong của 7290 là 32MB, trong khi của 7230 là 16MB ---> Xét về tính năng thì 7290 rõ ràng là nhiều hơn 7230 Đấy là những cái dễ nhận ra giữa 2 loại. Còn xét về độ ổn định thì 2 loại như nhau, giá cả thì giá 7290 thường gấp rưỡi giá 7230 Tùy vào yêu cầu và mức độ sử dụng mà chọn lựa thôi bác ah ! Nếu cần cài nhiều application thì dùng 7290, nếu ko thì 7230 là vừa, ngon, bổ,rẻ bác ah ! Chúc bác sớm tìm được em BB hợp ý !
Trả lời 16 năm trước
Khác nhau cơ bản : 7230 ram 16Mb, 7290 ram 32Mb --> 7290 cài đc nhiều ứng dụng, game, hình ảnh, etc. Con hình thức thì hầu như ko khác gì cả, chỉ khác nút đèn của 7230 hình tam giác, còn 7290 là hình tròn...