Hỏi về BlackBerry 8707g tự nhiên mất rung?

Không hiểu sao đang yên đang lành thì cái Blackberry 8707g của bạn em không rung nữa. Em táy máy xem trong profiles thi vẫn có chế độ rung nhưng khi có cuộc gọi đến thì không rung nữa.Các bác giúp em với, chứ ngồi học trong lớp mà nó réo ầm lên khi có người gọi thì chết.
cance
Trả lời 16 năm trước
Bác vào profiles >advance >vibrate (active) > phone > phần out of holster (hoặc cả in holster ) chỉnh thành vibrate > ok SMS cũng thế ,hi vọng là được... BB rất thôg minh vi lúc nào nó cũng có 2 chế độ cho ta tùy chọn : out of holster va In of holster. Out of holster : la để BB bên ngoài. In of holster : là để trong bao da.
Mr Giang
Trả lời 16 năm trước
Đúng rùi đấy, BB hay lắm mà
Lê Văn Sơn
Trả lời 15 năm trước
thế nào rùi máy rung dc chưa bạn ?
Dương Đình Chinh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chình profile mà không được thì bị phần cứng, cần đem ra các cửa hàng để khò nhỏ cái mô tơ rung ra, thay con khác vào , hết vài chục,đown giản lắm !
Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước
Bác thử theo bác [b]Ý[/b] xem sao? Và kiểm tra lại bác BB của bác xem có lỡ tay cài fan mềm Vừa Rung & chuông không nhé nếu cài vào mà điều tiết nó không ổn là khỏi Rung rinh lun đó [):D(] [):D(] [):D(]