Cho em cách kết nối bluetooth của máy BlackBerry Pearl 8100 Red với ???

cance
Trả lời 16 năm trước
Mình có một kinh nghiệm về kết nối Bluetooth của BB8100 chia sẻ với mọi người. Để connect đc BB8100 với các máy khác qua cổng Bluetooth đầu tiên bạn có thể làm các bước sau: 1. bật Bluetooth của máy định kết nối 2.váo setup Bluetooth của BB8100 để Search devices, khi search đc devices thì thường yêu cầu nhập pass, pass thường gặp cho cả 2 máy BB và máy định kết nối là 1111. 3.Sau khi search và add được device, bạn có thể gửi files từ BB sang máy vừa add. (Lưu ý, như mình thấy là phải dùng BB8100 search device thì bạn mới gửi và nhận đc file, nếu bạn dùng máy khác để add BB8100 thì pó tay!) Để nhận file, bạn vào thư mục Media của BB8100, vào tiếp một thư mục nào đó (VD ringtone...), ấn phím menu, chọn Receive using Bluetooth và khi đó BB8100 của bạn có thể nhận file từ máy kia. Hi vọng nó có ích cho các bạn! Thân!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Sẵn đây em nói lại các bước nhận file qua BT của BB (em đang xài SE P990 và 8100 nhé) 1. Bật BT của SE 2. Chọn Set up Bluetooth của BB từ Main Menu 3. BB sẽ bật 1 thông báo, bạn chọn OK 4. Đợi 1 chút để BB tìm thiết bị (vd : SE P990 của em) 5. Sau đó BB sẽ hiện 1 danh sách các điện thoại, chọn tên của DT (Vd : tên của P990 của em là : Baby) 6. Sau đó BB hiện câu thông báo "Waiting for....(tên điện thoại)" 7. Sau đó BB kêu nhập Passkey, hãy nhập 4 số bất kỳ (vd: 0000). 8. Qua máy DT kia (ở đây là SE P990), nhập lại 4 số khi nãy. Quá trình cho 2 máy nhận nhau đã xong. Tiếp theo là trở về Main Menu của BB, chọn Media, sau đó BB sẽ hiện ra 1 số thư mục (Music, Picture,..). Nếu muốn nhận File loại nào thì chọn thư mục đó (thường là Picture và Music). Tiếp đó nhận nút BB, chọn Recieve uíng Bluetooth.. Qua máy ĐT kia, chọn File cần gửi, do đầu tiên đã pải thành công nên chỉ cần chọn tên của BB trong danh sách và Send. Lúc này BB sẽ hiện thông báo có 1 File chuyển đến, chọn Yes là xong (chú ý : ở hộp thoại này phần dưới có ghi thư mục BB sẽ lưu vào, thường mặc định sẽ là thư mục trên bộ nhớ máy đối với máy có thẻ nhớ. Nếu muốn thay đổi thì dời xuống hình cái thư mục và chọn lại thư mục)
nguyen ngoc tuan
Trả lời 15 năm trước
em muon hoi cac tinh nang cua black berry 8100 bac nao biet chi dum em zoi
phanvanhai
Trả lời 15 năm trước
toi cung chua biet?