BlackBerry 8100 em không nhận đc Bluetooth từ máy khác

có pác nào jup iem với em không thể nào nhận đc Bluetooth từ một máy khác mà gừi thị máy khác lại nhận đc. mong sự chỉ jao của cac pro thank.
Yamoto
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên bác phải bật bluetooth sau đó pair với máy blue toọth khác 2_ nhập pas cua bluetooth cái này cho 2 máy nhìn nhau 3_ nếu nhận file thi vào media nhấp nút bên trái TW và chọn receive using blue tooth. 4_ khi nhận được thông báo receive thì chọn yes và chọn thư mục lưu file. nó hơi rườm rà so với cái loại smart phone khác.
nguyen binh duong
Trả lời 15 năm trước
bạn vao cai dat options>bluetooth>options ở phần discoverable chọn yes allow outgoing call : always address book transfer: all entries và save lại là xong < nếu ko cài như thê này thì may khac sẽ ko tìm thấy > khi nao muốn nhận từ máy khác bạn phải ket nối với máy muốn gửi cho bạn trước rồi ban vào media chọn receive using bluetooth roi tến hành gửi tư máy kia như bình thường