BlackBerry 7230, bác nào giúp em chỉnh lại hệ thống !

[:-/]Hôm qua em cầm cái máy của thằng bạn, em ko biết pass nên ấn bừa, đến lần thứ 10 thì máy nó tự reset lại các bác ạ. Thế là đến khi nó khởi động lại, nó ko bắt nhập pass nữa... Hic hic, mấy cái phần mềm với games nó reset lại từ đầu hết cả, còn tin nhắn và contact thì mất hết, em vào thử trong Options thì nó bị chỉnh lại chế độ defaut hết cả, giờ em ko biết làm sao để chỉnh lại. Các bác pro chỉ giáo cho em với, hichic, em đang chán đời đây. Tiện thế cho em hỏi luôn có cách nào để khi nhập pass ko đúng 10 lần thì nó ko reset lại máy, mà nếu có reset lại thì cg~ ko mất dữ liệu của máy ko ạ
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
[:D]mở phần mềm BDM , kết nối BB . Trong BDM có phần "Backup and Restore" vào đó và chọn Backup , làm theo các bước để có được 1 file backup . Sau đó nếu muốn khôi phục lại thì chọn Restore . [:D]chỉnh lại hệ thống là chỉnh lại nhạc chuông hay rung đó phải không ? Nếu đúng thì vào Profile > Advance > rồi chỉnh thôi !