Các bác giúp em chọn giữa plasma pana X10s và LCD 37X10V?

Em chỉ có tầm 12t, nhu cầu xem TH cáp và DVD, cũng mới tập tẹ HD tý. Bác nào sử dụng hoặc biết về 2 thằng này thì giúp em với. Thằng X10S em thấy nói nhiều nhưng thằng 37X10v thì ít quá. em hơi nghiêng về X10S, nhưng khổ nỗi thấy mọi người kêu tốn điện cũng hơi lung lay. Hai thằng trên thằng nào xem cáp tốt hơn ạ, vì thằng con em cả ngày chúi mũi vào CN xem hoạt hình. Em chỉ có 12t thôi, các bác đừng khuyên dòng cao hơn ạ.[:(][:(][:(]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu TV cậu dự định đặt ở phòng khách thì lời khuyên chân thành của mình là : Hảy quên Plasma pana X10 (285w ) đi, LCD 37x10 ( 150w/10tr4 )là lụa chôn tốt hoặc LG 37LH35 (FullHD/130w/11tr4 ) . Plasma chỉ phát huy được ưu điểm ...trong bóng đêm
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bác, em cũng đang phân vân, em để ti vi trong phòng ngủ các bác ạ. Em chỉ muốn hỏi là chất lượng xem cap thôi, xem DVD nữa còn chơi HD thì em chưa rành ( chắc phải tìm hiểu thêm) Phòng em rộng 20 m, khoảng cách xa nhất ngồi xem là khoảng 3m.Tiền thì vợ chỉ cho có thế (hic), em biết là mỗi cái có ưu nhược điểm riềng, được cái nọ mất cái chai. Em chỉ muốn hỏi là chất lượng xem TH thế nào, vì mua về chỉ phục vụ mỗi vợ và con he he he. Còn em chỉ được cuối tuần xem bóng đá. ( À vấn đề ngốn điện 2 con này có chênh quá k ạ, chứ cuói tháng con vợ em mà nhìn hóa đơn chắc nó đập cái tivi, hic hic )
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
X10s đi bạn. Mình thấy nhà ông anh ruột phòng khách có 8m2 nên khuyên lấy 37X10V, sau khi dùng 1 thời gian xang nhà mình thấy đang sài Pv8H ông ấy bảo mình khuyên đểu! Bạn cứ cân nhắc cho kỹ vào, như trường hợp ông anh mình đấy. 8m2 ông đã nói mình không ra gì rồi, trong khi của bạn những tận 20m2. Nếu không vì kinh tế thì anh em trên này chắc 99% sẽ khuyên bạn chọn...65'. Đã dính vào LCD, Pls hay về sau là HD thì bạn đừng có lăn tăn cái hoá đơn tiền điện nhiều, chả đáng kể so với những gì bạn được tận hưởng.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Plasma 42 x10 ăn điện hơn LCD 37 chừng 140-150 w tương đương với lượng tiêu thụ điện của 4 bóng đèn neon 1m2 . Mởi ngày xem 6 tiếng mổi tháng sẻ hao phí khỏang 60 ngàn đồng so với lcd Plasma pana size nhỏ nhất là 42 , cho nên trên diển đàn này cậu đọc thấy vô số lời tư vấn được lập đi lập lại một cách cố ý rằng mua dưới 42 inch sẻ hối hận . Hảy nhớ số lượng Tivi tiêu thụ nhiều nhất tại các cửa hàng hay siêu thị chỉ là 32 inch