Nên chọn mua LCD Sony Z550A 200Hz hay Pana Plasma S10 seri?

Nhờ các Bác tư vấn E nên mua LCD Sony Z550A 200Hz hay seri hay Pana Plasma S10 seri hả các Bác.Nhu cầu cho xem film thôi,k xem TV hay cho game. Chỉ hơi lăng tăng một chút là Pana S10 seri có 550 Hz???Và có công nghệ nền màu đen mới được so sánh gần bằng dòng Koru hay gì đó đỉnh Plasma của Pioneer. Thanks các bác trước nhé!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không có gì mà phải lăn tăn bác ơi. Sony Z series đắt gấp hai lần Pana S10. Đời mới nhất của Pana V11 may ra mới có cửa so sánh. Nếu có tiền thì bác cứ mua Sony Z thôi, còn không rủng rỉnh mới tính đến S10, trên S10 còn có G10, V10 or V11 cũng khá đẳng cấp giá 22-24tr. Tuy nhiên không em nào bằng em Sony Z 200hz đâu vì nó thuộc phân khúc cao cấp của Sony.Thân