So sánh Pana 37X10 và SamSung 37B530?

Nhờ các bác tư vấn giùm. 2 e này cùng 37 in, cùng tầm tiềm 10.5tr. Pana thì ko FullHD nhưng lại của Nhật, SS thì FullHD lại của Hàn. Đứng xem nổ con mắt cũng ko thấy khác nhau gì, kiểu dáng cũng ok như nhau. E xem cáp 50%,xem HD 50%, lăn tăn mãi ko biết chọn con nào, ngồi xem cách TV 2m.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Full HD đi bạn à, mình cũng đang xài 37X10 của Pana đây, nhưng nếu same giá mà full HD thì cũng đáng để suy nghĩ.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
37 inch thì full hay không full cũng chẳng phân biệt được. Em xin đề cử pana, đảm bảo không hối hận cho dù B53o cũng rất ok.