[Tư vấn]Chọn em nào đây : LCD Sharp 42A66M hay Plasma Panasonic 42S10S?

Mình lăn tăn 2 con này không biết nên chọn em nào cho dịp cuối năm.Mình thấy đang nghiêng về con Pana,nhưng vẫn mong anh em cho thêm ý kiến
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn LCD Sharp 42A66M vì thích Sharp hơn Panasonic, vì LCD tiêu thụ ít điện hơn Plasma, vì trọng lượng màn hình nhẹ hơn, vì tính tương thích thiết bị cao hơn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu chủ yếu xem TV thì nên chọn con s10s, ngược lại thì lấy A66 A66 chuyển kênh TV hơi bị ông già đi cầu thang