Cần tư vấn quyết định mua tivi Samsung series 5 ?

Các bác cho em hỏi ti vi Samsung series 5 xem có đẹp không. Giá tiền 32" là 8.7 triệu. Các bác cho em hỏi luôn giá tiền SS series5 37" hoặc 40" là bao nhiêu? Cảm ơn các bác nhiều. Chúc một ngày tốt lành!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Series 5 của SamSung được đấy bác ạ, em vừa làm con 40'', hình ảnh cũng như mẫu mã rất đẹp, giá trên 12 triệu một tý
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
32" thì nhỏ ... khuyên bác ko nên lấy FullHD vì sẽ ko biệt nổi giữa FullHD với HD Ready. Tầm tiền ấy bác chọn con X10 hoặc X15 j đó của Pana có 100Hz, con SS Seri5 chỉ là 50Hz thôi