Cần tư vấn LCD LG42LH20?

Giá tại HP giờ là 13tr200. Em nghèo nên chỉ đủ tiền sài con này đã là cố gắng lắm rùi! Em đã xem thử phim HD (không dám mơ fullHD) bằng con này thấy màu sắc cũng ổn chỉ mỗi cái tội hơi tối, phải chỉnh sáng gần như hết cỡ. Các bro khuyên em xem có nên mua không. Giá này còn con nào tốt hơn không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chưa xài nhưng đã test thử con này có thể nói là tốt trong tầm giá , giá bên ngoài chưng 12tr7 được tặng máy đo huyết áp theo chương trình khuyến mải của LG , một lựa chọn khác là LG 37LH35 giá 11tr5 full HD , nên xài full HD để có thể tận hết sưc mạnh của cáp HD chảo HD . Chúc bạn chọn được LCD vừa ý