Cần tư vấn mua TV khoảng 25 -30 triệu?

Mấy bác tư vấn cho em loại nào từ 46 inch trở lên và xem được fullHD và chỉ cho em chỗ mua luôn nhé. nếu được thì lấy loại LED luôn , có thể cố lên được 30 triệu. Thanks all.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
SAM SUNG 46B750 30TR900 CŨNG LÀ 1 SỰ LỰA CHỌN TỐT ĐẤY BÁC AH! CÁI NÀY MẤY CHÚ CNET ĐÁNH GIÁ CAO LẮM ĐẤY. CÒN KHÔNG BÁC LÀM CON PLASMA PANA 50S10 KHOẢNG 25TR900 THÌ NHẸ TIỀN HƠN, CÒN NẾU DÙNG SONY CHỈ CÓ CON 46V550, CŨNG 34TR MÀ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CŨNG K NGON NỮA, CÒN LẠI TÙY BÁC LỰA CHỌN THÔI
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với tầm 25-30tr: theo mình là plasma Pana P50S10 hoặc Pana P42G10. Nếu ko thích plasma thì LCD Samsung LA46B650. Nếu mắt bác chọn LED thì chỉ 40" thôi: Samsung UA40B6000 Đấy là mấy con để bác tham khảo, ra cửa hàng nhìn tận mắt.