Tư vấn mua Tivi dưới 30tr?

Các bác tư vấn dùm mình mua được chiếc Tivi good trong tầm dưới 30 chai..em mua cho ông bác.Tham khảo qua nhiều ưu tiên Sony đứng đầu or Led.......[:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy con w550A 40" w5 40" của sony , led7000 của SS là những con ngon trong tầm tiền ....ưu tiên chọn led vì giá của sony tăng lên 1 chút vì đô đang tăng [:D]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chọn LED đi bác ạ, xem đẹp hơn W550 của Sony rồi, sang trọng hơn nữa. Nếu mà LED tất thì đã 95Tr rồi còn gì. LED tất thì còn hơi xa vời các bác ạ, chắc phải 2 năm nữa mới rẻ.