Tư Vấn nên mua SS LED series 7 46B7000 hay SONY KLV-46W550A?

Lần trước có hỏi các bác mua LCD và sau khi được tư vấn nên quyết định chon con SONY 46'' dòng W nhưng vì bận đi công tác nên chưa mua được , Hôm qua ra tính mua thì thấy có con SS B7000 cũng 46" cực mỏng mà sài Công nghệ đèn nền Edge LED nên phân vân chạy về lại tiếp tục đăng đàn xin tư vấn . Các bác thấy thế nào xin cho mình chút ý kiến nhé . Cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác chọn B7000 đi, tôi đang sài con này đây, lúc trước cũng lăn tăn hệt bác, tôi đã ra Siêu thị PICO và xem 2 e này cắm cùng nguồn phát: Cap HN và Nguồn HD, cuối cùng con B7000 chiến thắng giòn rã. Tôi quyết định gạt bỏ định kiến về TV SS(tôi là fan của đồ Nhật đây, đến cái cắt móng tay tôi cũng sài hàng Nhật, nhưng con B7000 đã thuyết phục đc tôi) và như bác đã biết đấy, tôi đã bỏ qua thương hiệu sony của con W, và bây giờ thấy đó vẫn là quyết định rất nhanh và chuẩn xác. Chúc bác mua đc con TV ngon xem Tết, và thật hài lòng.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng lăn tăn giống bạn ,đã dùng Pan.plasma 46,muồn chuyển cái thứ 2 sang LCD ,chọn giữa SS led 46B7000 và Sony 46Z5500 ,Con SS chỉ lo về độ bền và chất lượng ,nhưng công nghệ lại hơn hẳn Sony.Đến phút quyết định đã lấy SS đã dùng một tuần hoàn toàn ưng ý. Chúc bạn chuẩn bị đón tết thât vui
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nhân đây các bác cho em hỏi tại sao hình ảnh được phát trên SS LED series 7 (B7000) lại sáng "chói" hơn SS LED series 6 (B6000) (series 6 cho hình ảnh tối hơn so với các dòng SS LCD khác) đã xem tại các showroom trưng bày. Em có hỏi nhân viên bán hàng nhưng nhận được lời giải thích không rõ ràng. Mong mọi người giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tôi cho rằng đó chỉ là nghệ thuật tinh chỉnh hình ảnh. Bản thân con B7000 cũng có 02 chế độ, 1 normal, 1 là show room prensentation(có thể chữ nghĩa chính xác khác chút), trong guide có hướng dẫn nhấn fím tắt tại remote để chuyển giữa 02 chế độ này. Con 6000 kém 7000 ở những thứ khác, hình thức 7000 manly hơn(6000 trong giống giọt nước hơn, để ý mới thấy), USB movie(chạy một số định dạng HD như .mkv), internet, wireless LAN, library contents...Còn chất lượng hình ảnh là giống nhau bác fancy ah. Tùy theo nhu cầu lấy con phù hợp