Tư vấn dùm em mua Tivi 50inches ?

Tình hình là bên em chuẩn bị khai trương, đang cần mua 1 cái Tivi theo dự toán được duyệt là 50inches để treo lên tường. Bác nào có kinh nghiệm thì chỉ em với, hôm qua em chạy lên Nguyễn Kim mà chỉ có 2 lựa chọn thôi : 1. Là Plasma của LG (hay Samsung) gì đó, đúng 50inches giá chỉ khoảng 26,5 triệu 2. Là 1 cái LCD Toshiba 55inches, giá là 36 triệu . Nghe nhân viên nói Tivi LCD trên 50inches thì chỉ có cái Toshiba đó thôi, còn lại là phải chọn Plasma. Bác nào biết giúp em với gấp lắm. Số tiền em được duyệt mua là 33 triệu (trước thuế) Thanks all
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Plasma full HD của panasonic là nhất trong tầm giá đó Hoặc nếu ko thì TIVI LCD LG 47LH50YR-47",Full HD 200Hz , cái này cũng ngon ~ 30 triệu [center] [gallery]/3/uvs1264491308.jpg[/gallery] [gallery]/3/lml1264491310.png[/gallery][/center]